PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH GIANG
TRƯỜNG MẦM NON HỒNG ĐỨC
Video hướng dẫn Đăng nhập

- Sáng ngày 20/ 12/ 2015. Tại khu 5 tuổi, trường Mầm non Hồng Đưc đã tổ chức " Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm".

- Đến dự với hội thi gồm có đại diện cho các cấp chính quyền địa phương, đại diện cho các bậc phụ huynh, và toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường.

- Thành phần ban giám khảo gồm :    

 Đồng chí:  Bùi Thị Oanh- Hiệu trưởng nhà trườ

 Đồng chí: Nguyễn Thị Vân- Phó hiệu tưởng nhà trường

 Đồng chí: Nguyễn Thị Phương- Phó hiệu trưởng nhà trường

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền- Tổ trưởng tổ mẫu giáo

 Đồng chí: Nguyễn Thị Mơ- Tổ trưởng tổ nhà trẻ

Với sự nhiệt tình, miệt mài, chăm chỉ và tinh thần chuẩn bị cao của các giáo viên trong trường của 15 nhóm lớp, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

- Bằng những thứ đồ tưởng rằng người đời bỏ đi, nhưng với sự cần cù, tỉ mỉ, sáng tạo của các cô giáo trường Mầm non Hồng Đức, những thứ bỏ đi đó đã trở thành những đồ dùng, đồ chơi vô cùng bổ ích phục vụ cho các em vui chơi và học tập.

 

 

 

 

 

 

 

- Các đồ dùng, đồ chơi được làm bởi từ rất nhiều các phế liệu như: Vỏ chai lọ,  vỏ con sò, con hến, các thanh gỗ, các miếng xốp... nhưng qua những đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo trường mầm non Hống Đức thì những thứ đó đã trở thành những đồ dùng, đồ chơi đẹp lung linh, và là những thứ vô cùng hấp dẫn, cuốn hút các em.

- Với sự nhiệt tình, sự chuẩn bị chu đáo, các sản phẩm của 14 nhóm lớp đã được trưng bày tại khu 5 tuổi của trường.

- Ban giám khảo đã công tâm làm việc và đã chọn ra 1 giải nhất, 3 giải nhì, 7 giải ba và 3 giải khuyến khích.

                               Giải nhất thuộc về lớp " Nhà trẻ Kim Húc". 

                                                    Giải nhì thuộc về lớp : 5Tuổi C, 5TB, 3T Kim Húc

            Giải ba thuộc về các lớp: 5TA, 4T Đồng Lạc, 3-4 T Mai Động, 3-4 Tuổi Tế Cầu, 4T Kim Húc.

Và giải khuyến khích thuộc về lớp : Nhà trẻ Đồng Lạc, nhà trẻ Mai Động, 3 Tuổi Đồng Lạc.

- Tất cả các đồ dùng, đồ chơi tự làm của các lớp đều là các sản phẩm có giá trị vì nó đều được tạo thành bởi sự chăm chỉ, cần cù, chịu khó, sáng tạo của các cô giáo trong trường.

- Ban giám khảo đã lựa chọn được rất nhiều các sản phẩm của các lớp để mang đến " Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm"  cấp huyện. Hy vọng rằng, với sự chăm chỉ, sáng tạo, lòng nhiệt tình, say mê và tinh thần chuẩn bị cao của các giáo viên, trường Mầm non Hồng Đức sẽ đạt giải cao trong hội thi đồ dùng, đồ chơi cấp huyện.

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
-Ngày 2/9/2015, Các bé 5 tuổi trường mầm non Hồng Đức đã đến dự lễ trao phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập. ... Cập nhật lúc : 9 giờ 7 phút - Ngày 7 tháng 9 năm 2015
Xem chi tiết
- Tháng 8 /2015, ban giám hiệu cùng với giáo viên trường mầm non Hồng Đức đã tổ chức cuộc họp phụ huynh học sinh. Qua cuộc họp phụ huynh đã huy động các bậc phụ huynh tham gia công tác xã hộ ... Cập nhật lúc : 20 giờ 51 phút - Ngày 6 tháng 9 năm 2015
Xem chi tiết
sáng ngày 27 tháng 5 năm 2015 tại HTTT xã trường mầm non hồng đức tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015 nhằm đánh giá kết quả của cô và trò trong năm qua và trao giải cho tập thể và cá nhân ... Cập nhật lúc : 16 giờ 15 phút - Ngày 31 tháng 7 năm 2015
Xem chi tiết
Trong nhiều năm học trở lại đây, trường Mầm non Lê Thanh Nghị TP Hải Dương đã được Phòng giáo dục và đào tạo thành phố ghi nhận là một trong những đơn vị có nhiều thành tích nổi bật trong c ... Cập nhật lúc : 23 giờ 27 phút - Ngày 18 tháng 9 năm 2013
Xem chi tiết